Ngoma (The Acoustic Fooling Around In The Living Room Version)

Friday, April 18, 2014


So, a while back, I was fooling around in my living room with my fantastic guitarist Toby, and we did this acoustic version of my song "Ngoma", I thought you may like to have it so it's available for download here.
So enjoy, while you wait, for, you know.......the album.
:-)


PK.

2 comments

 1. come back to bloging Ms. Patricia

  www.wanjiruwangethe.blogspot.com

  ReplyDelete
 2. Nhắc đến Đàn guitar fender quá chắc chắn bạn không còn lạ lẫm gì với nhãn hiệu Guitar đến từ mỹ này. Đây được biết đến là nhãn hiệu Guitar uy tín trên thị trường được của nhiều bạn dùng đánh giá cao. Với nhãn hiệu Đàn ghita fender sản xuất ra nhiều mẫu Sản phẩm đàn guitar với mức giá cả khác nhau thích hợp với từng mục đích người sử dụng thì không thể không kể đến những kiểu Sản phẩm đàn guitar như
  Guitar Acoustic Fender CD-60SCE ,FA100....và nhiều hơn thế nữa. Chúng ta cùng tham khảo qua những kiểu tiêu biểu sau của thương hiệu đàn Guitar fender như sau:

  1. Acoustic Fender FA-100

  Khi nói đến mẫ Đàn ghita fender này chắc khá quen thuộc người dùng vì với mẫu Sản phẩm đàn guitar này của fender thuộc giá bán tầm trung nên có nhiều cơ hội người trình diễn đàn sở hữu được chiếc Sản phẩm đàn guitar của fender chi tiết sản phẩm Guitar AcousticFender FA-100 như: Nếu bạn cầm chiếc Fender FA-100, bạn sẽ nhận thấy ngay đó là cây đàn full size - một lựa chọn rất tốt cho cả nguời mới tập trình diễn. Tất nhiên cũng có lí do khi Fender đã làm đàn nhỏ bằng 3/4 đàn thường - tuy nhiên những cây đàn đó không dành cho bạn.
  một trong số yếu uy tín khác mà bạn có thể nhận thấy ngay là giá cây Guitar này chỉ 3.650.000 đồng, tin tuyệt vời nếu bạn không có nhiều tiền mặt hoặc nếu bạn không quá chắc chắn niềm đam mê Đàn guitar này là chơi nhất thời hay biểu diễn dài lâu.

  2. Fender CD-60S

  Đây cũng chính là các nhạc cụ mẫu Đàn guitar có giá bán mềm nhất của thương hiệu fender nên dù là người học trình diễn Đàn ghita hay biểu diễn đều có thể chọn đặt với khoản giá 5tr thì khá là mềm và nhẹ nhàng chi phí cho các tay trình diễn Sản phẩm đàn guitar.

  giá fender cd 60 ce là loại Guitar acoustic thiết kế theo kiểu dáng cổ điển dreadnought, là chọn lựa lý tưởng cho người chơi muốn tìm Một cây đàn có âm sắc tốt. Với chất liệu gỗ thông solid, mohogany cao cấp, Fender CD-60S cho âm thanh hay, rõ, phù hợp với những người trình diễn ở phòng trà.

  Thông số kỹ thuật Đàn ghita Fender Dreadnought CD-60S

  - Kiểu dáng :Dreadnought
  - Cắt góc:Non-cutaway
  - mặt trước đàn:Gỗ SpruceSolid
  - Mặt sau và hông đàn: Gỗ MahoganyLaminate
  - Thanh chia âm:Quartersawn scalloped X
  - Hoàn thiện đàn:Gloss
  - Định dạng tay cầm đàn: Tay Phải

  ReplyDelete

Insta Love

© Patricia Kihoro. Design by FCD.